จำหน่าย Adobe Illustrator CC, Adobe Illustrator CC, ราคา Adobe Illustrator CC, ขาย Adobe Illustrator CC, ตัวแทน Adobe Illustrator CCAdobe Illustrator CC

Adobe Illustrator CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง ใช้สร้างและเผยแพร่เว็บไซต์ ปราศจากการเขียนโค๊ด. ออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างอิสระโดยใช้เครื่องมือที่คุณคุ้นเคยรวมถึงมี Web fonts ให้เลือกมากมาย เพิ่มลูกเล่น interactive ได้ง่ายๆ รวมทั้ง slide shows, forms และอื่นๆอีกมากมาย 

Adobe Illustrator CC

 

 

Adobe Illustrator CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง ใช้สร้างและเผยแพร่เว็บไซต์ ปราศจากการเขียนโค๊ด. ออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างอิสระโดยใช้เครื่องมือที่คุณคุ้นเคยรวมถึงมี Web fonts ให้เลือกมากมาย เพิ่มลูกเล่น interactive ได้ง่ายๆ รวมทั้ง slide shows, forms และอื่นๆอีกมากมาย

**สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี

ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows

ดาวน์โหลด Adobe Illustrator CC

฿16,440.00

 

 

 

 

Adobe Illustrator CC

 

Adobe Illustrator CC

Adobe Illustrator CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับงานดีไซน์ ออกแบบทุกประเภท ใช้เป็นเครื่องมือในการวาดรูปประเภทเวกเตอร์ (Vector) ซึ่งจะให้ความคมชัดมากกว่าการวาดรูปธรรมดาๆ ให้คุณได้ใช้สร้างโปสเตอร์ การ์ดบัตรเชิญ มีเครื่องมือในการวาดภาพ วาดรูป Brushes และเครื่องมือจัดการสีสันที่ครบถ้วน พร้อมกับฟิลเตอร์ และเอฟเฟคมากมาย ซึ่ง โปรแกรมแต่งรูป Adobe Illustrator เหมาะกับกราฟิกบนเว็บไซต์ และบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ โดยเฉพาะ มากไปกว่านั้นยังสามารถแปลงเลเยอร์ ไปเป็นหน้าของ PDF โดยใช้อาร์ตบอร์ด ได้อีกด้วย

 

What’s New!!

 • แก้ไขครั้งเดียว, อัปเดตทุกที่
  Assets ใน Creative Cloud Libraries ขณะนี้สามารถเชื่อมโยงเพื่อที่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ asset, คุณ และสมาชิกในทีมของคุณมีตัวเลือกของการปรับปรุงใน Illustrator, Photoshop หรือ InDesign ที่จะใช้ในโครงการ

 • ซูม 10x ได้เร็วขึ้น, pan และ scroll
  ขอบคุณที่เพิ่มระบบประสิทธิภาพ Mercury, คุณสามารถ pan, ซูม และ scroll มากกว่า 10 ครั้งได้เร็วขึ้น และราบรื่นโดยไม่ช้า, ก้าวการเปลี่ยนแปลง

 • รวมเข้ากับ Adobe Comp CC ใหม่
  สร้างรูปแบบสำหรับการพิมพ์, เว็บ หรือโทรศัพท์มือถือบน iPad ของคุณ ดึง creative assets ลงในคอมพ์จากทีมงานของคุณ หรือของที่ใช้ร่วมกัน Creative Cloud Libraries, แล้วทันทีที่ส่งรูปแบบของ Illustrator ข้อความทั้งหมดของคุณ, ภาพ และกราฟิกที่สด และแก้ไขได้อย่างเต็มที่

 • Creative Cloud Charts (ตัวอย่าง)
  สร้างกราฟที่กำหนดเอง, แผนภูมิ และ infographics จากข้อมูลของคุณเอง, ใช้ง่าย, เป็นอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย Charts ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย โดยเปลี่ยนการออกแบบแผนภูมิมาตรฐานด้วย Illustrator artwork สร้างภาพที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่สวยงาม

 • ค้นหาภาพที่สมบูรณ์แบบหรือกราฟิกได้อย่างรวดเร็ว
  ใหม่!!! Adobe Stock marketplace ช่วยให้คุณค้นหา, ใบอนุญาต และจัดการภาพ royalty-free และเวกเตอร์จากภายใน Illustrator CC เลือกจาก 40 ล้าน assets, บันทึกการเลือกของคุณไปยัง Creative Cloud Libraries ของคุณแล้วลากไปไว้ในโครงการของคุณที่จะใช้

 • ซูม 10x ขยายมากขึ้น
  ขยายเข้าไปใน artwork ของคุณได้ถึง 64,000% (เพิ่มขึ้นจาก 6,400%) เพื่อให้คุณสามารถสร้าง และแก้ไขที่มีความแม่นยำมากขึ้น

 • ไม่สูญเสียงานของคุณ 
  การกู้คืนงานของคุณ ถ้า Illustrator เกิดปัญหา และคุณลืมที่จะบันทึก, เพียงแค่ relaunch และไฟล์ของคุณจะถูกเรียกคืน, Illustrator ให้คุณเลือกได้อย่างรวดเร็วในการวินิจฉัยว่าเกิดจากความผิดพลาดที่ใด เช่นตัวอักษรเสียหาย หรือไดร์เวอร์ล้าสมัย หรือปลั๊กอินหายไป

 • ใช้ Sketch art ในการออกแบบขนาดใหญ่
  ขนาดรูปวาด Photoshop Sketch ถึงสี่เท่าของขนาดเดิมของพวกเขากับการสูญเสียในด้านคุณภาพไม่มี

 

 

Adobe Illustrator CC