จำหน่าย Adobe InDesign CC, Adobe InDesign CC, ราคา Adobe InDesign CC, ขาย Adobe InDesign CC, ตัวแทน Adobe InDesign CCAdobe InDesign CC

Adobe InDesign CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง สามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆ ของสื่อสิ่งพิมพ์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำรูปวาด หรือการนำรูปถ่ายมาดีไซน์เป็นหน้าปกหนังสือ การจัดรูปแบบหนังสือ และตัวอักษร การจัดวางรายละเอียดในหน้าต่างๆ ภายในหนังสือ ช่วยให้การจัดทำนิตยสารในแต่ละเล่ม และลดเวลาในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

Adobe InDesign CC

 

 

Adobe InDesign CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง สามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆ ของสื่อสิ่งพิมพ์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำรูปวาด หรือการนำรูปถ่ายมาดีไซน์เป็นหน้าปกหนังสือ การจัดรูปแบบหนังสือ และตัวอักษร การจัดวางรายละเอียดในหน้าต่างๆ ภายในหนังสือ ช่วยให้การจัดทำนิตยสารในแต่ละเล่ม และลดเวลาในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

**สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี

ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows

ดาวน์โหลด Adobe InDesign CC

฿16,440.00

 

 

 

 

Adobe InDesign CC

 

Adobe InDesign CC

Adobe InDesign CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง สามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆ ของสื่อสิ่งพิมพ์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำรูปวาด หรือการนำรูปถ่ายมาดีไซน์เป็นหน้าปกหนังสือ การจัดรูปแบบหนังสือ และตัวอักษร เพื่อให้ดึงดูดสายตาของผู้บริโภคทั่วไป การจัดวางรายละเอียดในหน้าต่างๆ ภายในหนังสือ เช่น การจัดวางคอลัมน์ การใส่โฆษณา การใส่แบบอักษรที่ไม่เหมือนกันในแต่ละหน้า การเรียงหน้า หรือแม้แต่การสร้าง QR Code ให้กับหนังสือ เป็นต้น นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังมีเครื่องมือเยอะแยะมากมาย ช่วยให้การจัดทำนิตยสารในแต่ละเล่ม และลดเวลาในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

What’s New!!

  • แก้ไขครั้งเดียว, อัปเดตทุกที่Assets ใน Creative Cloud Libraries ขณะนี้สามารถเชื่อมโยงเพื่อที่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ asset, คุณ และสมาชิกในทีมของคุณมีตัวเลือกของการปรับปรุงใน Illustrator, Photoshop หรือ InDesign ที่จะใช้ในโครงการ

  • รวมเข้ากับ Adobe Comp CC ใหม่สร้างรูปแบบสำหรับการพิมพ์, เว็บ หรือโทรศัพท์มือถือบน iPad ของคุณ ดึง creative assets ลงในคอมพ์จากทีมงานของคุณ หรือของที่ใช้ร่วมกัน Creative Cloud Libraries, แล้วทันทีที่ส่งรูปแบบของ Illustrator ข้อความทั้งหมดของคุณ, ภาพ และกราฟิกที่สด และแก้ไขได้อย่างเต็มที่

  • วางรูปลงในตารางตอนนี้, พร้อมกับข้อความ, คุณสามารถเพิ่มกราฟิกโดยตรงลงในตาราง และมันเป็นเรื่องง่าย และรวดเร็วในการทำ เพียงแค่ใช้ Gun หรือลาก และวางภาพจาก Finder/Explorer หรือตัวเก็บรวบรวมเนื้อหา

  • เผยแพร่เอกสารออนไลน์ได้อย่างง่ายดายเผยแพร่ออนไลน์ (ตัวอย่าง) ช่วยให้คุณเผยแพร่ได้อย่างง่ายดาย และแจกจ่ายเอกสารออนไลน์ที่พวกเขาสามารถดูได้โดยไม่ต้องใช้ plug-in นอกจากนี้คุณสามารถรวมปุ่ม, สไลด์โชว์, ภาพเคลื่อนไหว, เสียง และวิดีโอ

  • ค้นหาภาพที่สมบูรณ์แบบหรือกราฟิกได้อย่างรวดเร็วใหม่!!! Adobe Stock marketplace ช่วยให้คุณค้นหา, ใบอนุญาต และจัดการภาพ royalty-free และเวกเตอร์จากภายใน Illustrator CC เลือกจาก 40 ล้าน assets, บันทึกการเลือกของคุณไปยัง Creative Cloud Libraries ของคุณแล้วลากไปไว้ในโครงการของคุณที่จะใช้

  • ก้าวหน้าด้วยระบบ Mercury ที่มีประสิทธิภาพทำงานมากกว่าการซูม เข้า/ออก สองครั้งที่รวดเร็ว, scrolling กับเมาส์ หรือ paging ขึ้น และลงของเอกสารที่ซับซ้อน page ภาพขนาดเล็ก redraw ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เมื่อมีการแก้ไขมากเกินไป

  • เพิ่มเส้นขอบ และแรเงาย่อหน้าเพิ่มเส้นขอบ และแรเงาย่อหน้าโดยไม่ต้องแก้ปัญหาด้วยตนเองได้รวดเร็ว และง่ายดาย ไฮไลท์ปรับโดยอัตโนมัติขณะที่คุณแก้ไขข้อความ, ถึงแม้ว่ามันจะไหลผ่านคอลัมน์ นอกจากนี้คุณมีการควบคุมสำหรับการปรับค่า และอื่นๆ

  • ค่าเริ่มต้นของ Acrobat PDF เพิ่มเติมตัวเลือกใหม่ในการส่งออกไปยังไฟล์ PDF พิมพ์กล่องโต้ตอบที่ช่วยให้ความสามารถตั้งค่ามุมมองเริ่มต้น

 

 

Adobe InDesign CC