จำหน่าย Autodesk Stingray 2017, Autodesk Stingray 2017, ราคา Autodesk Stingray 2017, ขาย Autodesk Stingray 2017, ตัวแทน Autodesk Stingray 2017Autodesk Stingray เป็นการสร้างเกมที่สร้างบนโครงสร้างสถาปัตยกรรมเอ็นจิ้น Bitsquid เน้นการใช้ประโยชน์จากข้อมูล (data-driven) โดยเกม Autodesk Stingray นี้จัดเป็นแพลตฟอร์มล่าสุดที่ถือได้ว่าทรงพลังมากสำหรับการเขียนเกม 3D โดย Autodesk Stingray จะซัพพอร์ตโฮสต์ของเวิร์คโฟลที่ใช้ในการพัฒนาเกมที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วไป และสามารถต่อเชื่อมกับซอฟท์แวร์ 3 มิติเพื่อการทำอนิเมชั่นของ Autodesk ได้

Autodesk Stingray 2017

 

 

Autodesk Stingray เป็นการสร้างเกมที่สร้างบนโครงสร้างสถาปัตยกรรมเอ็นจิ้น Bitsquid เน้นการใช้ประโยชน์จากข้อมูล (data-driven) โดยเกม Autodesk Stingray นี้จัดเป็นแพลตฟอร์มล่าสุดที่ถือได้ว่าทรงพลังมากสำหรับการเขียนเกม 3D โดย Autodesk Stingray จะซัพพอร์ตโฮสต์ของเวิร์คโฟลที่ใช้ในการพัฒนาเกมที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วไป และสามารถต่อเชื่อมกับซอฟท์แวร์ 3 มิติเพื่อการทำอนิเมชั่นของ Autodesk ได้


฿10,000.00

 

 

Autodesk Stingray 2017

Autodesk Stingray 2017 เป็น Stingray สร้างบนโครงสร้างสถาปัตยกรรมเอ็นจิ้น Bitsquid เน้นการใช้ประโยชน์จากข้อมูล (data-driven) โดยเกม Autodesk Stingray นี้จัดเป็นแพลตฟอร์มล่าสุดที่ถือได้ว่าทรงพลังมากสำหรับการเขียนเกม 3D โดย Autodesk Stingray จะซัพพอร์ตโฮสต์ของเวิร์คโฟลที่ใช้ในการพัฒนาเกมที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วไป และสามารถต่อเชื่อมกับซอฟท์แวร์ 3 มิติเพื่อการทำอนิเมชั่นของ Autodesk ได้

Autodesk Stingray สามารถที่จะนำมาใช้งานในสภาพแวดล้อมเพื่อการออกแบบ และเป็นก้าวต่อไปที่มากด้วยข้อมูลที่สามารถช่วยให้เกิดความเข้าใจในข้อมูลด้านการออกแบบได้ยิ่งขึ้น ก่อนที่จะเริ่มต้นสร้างขิ้นงานที่สมจริง สภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์ดิจิตอลของเอ็นจิ้น ที่มีโครงสร้างเน้นการใช้ประโยชน์จากข้อมูล ได้รับการโปรแกรมให้ความรู้สึกสมจริง ด้วยการพัฒนาเกมระดับไฮเอนด์ และระบบเขียนสคริปท์แบบ visual scripting systemของAutodesk Stingray ที่จะสามารถสามารถปรับแต่งออปเจ็คท์, เอ็ฟเฟ็คท์ของแสง, องค์ประกอบสภาพแวดล้อม, วัตถุ และส่วนประกอบแวดล้อมต่างๆ ให้มีความสมจริงได้อีกด้วย

System Requirements

Autodesk Stingray 2017 software is supported on the following 64-bit operating systems and at a minimum, requires a system with the following 64-bit hardware :

Operating system

Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8.1, or Windows 10

Hardware

  • 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor; Intel Core i5 or higher recommended.
  • Microsoft DirectX® 11 compatible video card.
  • 8 GB of RAM or higher
  • 4 GB of free disk space for install
  • Three-button mouse

Deployment platforms

Stingray enables developers to deploy projects to Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 10, Apple® iOS, Google® Android®, Sony® PlayStation® 4, and Microsoft Xbox One®.

See Supported platforms for additional details on target game platforms, compatible devices and VR SDK kits.

Web browser

Supplemental content is available online. Autodesk recommends using a recent version of a modern web browser to access and view the content.

Note

  • The Stingray Editor will run on hardware below the above-stated system requirements but performance may be limited.
  • Autodesk is not responsible for errors or failures of Autodesk software arising from the installation of updates, extensions or new releases issued by third party hardware or software vendors for the certified software or hardware identified in this document (or for any other third party software or hardware that you may use in connection with Autodesk products).

 


Autodesk Stingray 2017