จำหน่าย Windows 7 Pro(OEM), Windows 7 Pro(OEM), ราคา Windows 7 Pro(OEM), ขาย Windows 7 Pro(OEM), ตัวแทน Windows 7 Pro(OEM)Windows 7 Pro OEM เป็นระบบปฎิบัติการ(Operating System)ของทาง Microsoft ที่ได้ทำการพัฒนาต่อเนื่องมากจาก Windows 98 , Me , 2000 , XP ,Vista จนมาถึงปัจจุบัน คือ Windows 7 นั้นเอง

Windows 7 Pro(OEM)

 

 

Windows 7 Pro OEM เป็นระบบปฎิบัติการ(Operating System)ของทาง Microsoft ที่ได้ทำการพัฒนาต่อเนื่องมากจาก Windows 98 , Me , 2000 , XP ,Vista จนมาถึงปัจจุบัน คือ Windows 7 นั้นเอง 


  • OEM (Original Equipment Manufacturer)

  • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows

Win Pro 7 SP1 x32 English OEM

Win Pro 7 SP1 x64 English OEM


฿5,200.00

 

Windows 7 Pro แบบ OEM

Windows 7 เป็นระบบปฎิบัติการ(Operating System)ของทาง Microsoft ที่ได้ทำการพัฒนาต่อเนื่องมากจาก Windows 98 , Me , 2000 , XP ,Vista จนมาถึงปัจจุบัน คือ Windows 7 นั้นเอง

จุดเด่นใหม่ๆ ใน Windows 7 Pro

นับตั้งแต่ Windows 95 ที่ให้คนทั่วโลกรู้จักกับ Windows มาจนถึง Windows XP ที่มาพร้อมกับหน้าตาที่ สวยงาม และเป็นระบบปฏิบัติการที่มีผู้ใช้มากที่สุดในปัจจุบัน และขณะนี้ก็ถึงเวลาของ Windows 7 ที่จะมาพร้อมกับการ ยกเครื่องครั้งใหญ่ของ Windows โดยสิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดที่สุดคือ หน้าตาที่ทันสมัย เปลี่ยนไปจาก Windows รุ่นก่อนๆ อย่างมาก โปรแกรมต่างๆ ที่มาพร้อมกับตัว Windows ที่ดูจะมีประโยชน์มากกว่า Windows รุ่นที่ผ่านๆ มาด้าน ประสิทธิภาพ และความเสถียรในการใช้งานสูงกว่า Windows รุ่นก่อนๆ มาก รวมถึงความสามารถใหม่ๆ อย่าง Windows XP Mode, Aero Peek, Aero Snap และอื่นๆ อีกมากมายที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Windows 7 ที่เมื่อใช้แล้วรู้สึก ได้ถึงความสะดวก และเป็นมิตรต่อผู้ใช้อย่างมาก

 

รูปแบบลิขสิทธิ์ประเภท OEM (Original Equipment Manufacturer)

  1. สามารถติดตั้งได้แค่เพียง 1 เครื่อง ต่อ 1 License ที่ซื้อไป
  2. เมื่อติดตั้งลงเครื่องแรกไปแล้ว จะไม่สามารถนำไปลง เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องอื่นได้เลย แม้ว่าจะไม่ใช้เครื่องแรกนั้นอีกต่อไปแล้วก็ตาม
  3. ในกรณีถ้าเกิดว่า อยากอัพเกรดหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ สิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เลยคือ CPU และ ตัว เมนบอร์ด (Motherboard) เนื่องจากในทางคอมพิวเตอร์ การเปลี่ยน CPU และ Mainboard ถือเป็นการ เปลี่ยนเครื่องคอมพิวเตอร์ จึงทำให้กลายเป็นเครื่องอื่นหรือเครื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นถ้าสองสิ่งที่กล่าวมาเกิดความเสียหาย ท่านจะต้องซื้อลิขสิทธิ์ใหม่และของเก่าก็ต้องทิ้งไปสถานเดียว
  4. ถ้าหากว่ามีการ เพิ่ม / เปลี่ยน ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk), แรม (RAM), ไดร์ฟซีดี CD-ROM ฯลฯ เพิ่มเติม แบบนี้จะสามารถทำได้ไม่มีปัญหา
  5. แผ่นที่ขายก็จะขึ้นอยู่กับจำนวน Bits ที่ลูกค้าเลือกเอาไว้ตั้งแต่แรกเลย จะไม่สามารถมาเปลี่ยนใจกันทีหลังได้ เช่น สมมุติลูกค้าซื้อแผ่น OEM แบบ 32 Bits (X86) มา วันหนึ่งเกิดลูกค้าเปลี่ยนใจหรือเข้าใจผิดว่าเครื่องตัวเองสามารถใช้แบบ 32 Bits ได้อย่างเดียว แต่จริงๆ สามารถใช้แบบ 64 Bits ได้ด้วยเช่นกัน แล้วเกิดอยากจะเปลี่ยนใจมาใช้แบบ 64 Bits (X64) ก็จะไม่สามารถทำได้ต้องซื้อใหม่สถานเดียว

Windows 7 Pro(OEM)

Windows 7 Pro, ขาย Windows 7 Pro, จำหน่าย Windows 7 Pro, ซื้อ Windows 7 Pro, Windows 7 Pro ราคา, microsoft ราคา,จำหน่าย microsoft, microsoft ลิขสิทธิ์แท้