จำหน่าย Windows 8.1 Pro(OEM), Windows 8.1 Pro(OEM), ราคา Windows 8.1 Pro(OEM), ขาย Windows 8.1 Pro(OEM), ตัวแทน Windows 8.1 Pro(OEM)Windows 8.1 Pro OEM จะให้สิ่งที่คุ้นเคยในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้น เช่น Desktop ที่คุณคุ้นเคย รวมถึงโฟลเดอร์และไอคอนต่างๆ จะยังคงอยู่ และดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยตัวจัดการงานแบบใหม่และระบบการจัดการไฟล์ที่ใช้งานง่าย และคุณยังสามารถเข้าถึงเดสก์ท็อปได้ทุกเมื่อ และย้อนกลับไปที่หน้าจอเริ่มอีกครั้ง โดยแตะหรือคลิกเพียงครั้งเดียว

Windows 8.1 Pro(OEM)

 

 

Windows 8.1 Pro OEM จะให้สิ่งที่คุ้นเคยในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้น เช่น Desktop ที่คุณคุ้นเคย รวมถึงโฟลเดอร์และไอคอนต่างๆ จะยังคงอยู่ และดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยตัวจัดการงานแบบใหม่และระบบการจัดการไฟล์ที่ใช้งานง่าย และคุณยังสามารถเข้าถึงเดสก์ท็อปได้ทุกเมื่อ และย้อนกลับไปที่หน้าจอเริ่มอีกครั้ง โดยแตะหรือคลิกเพียงครั้งเดียว


 • OEM (Original Equipment Manufacturer)

 • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows

Windows Pro 8.1 32bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

Windows Pro 8.1 64bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD


฿5,200.00

 

Windows 8.1 Pro แบบ OEM

Windows 8 จะให้สิ่งที่คุ้นเคยในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้น เช่น Desktop ที่คุณคุ้นเคย รวมถึงโฟลเดอร์และไอคอนต่างๆ จะยังคงอยู่ และดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยตัวจัดการงานแบบใหม่และระบบการจัดการไฟล์ที่ใช้งานง่าย และคุณยังสามารถเข้าถึงเดสก์ท็อปได้ทุกเมื่อ และย้อนกลับไปที่หน้าจอเริ่มอีกครั้ง โดยแตะหรือคลิกเพียงครั้งเดียว

 • โปรแกรม : ใช้งานได้เหมือนเช่นเคย Word, Excel, PowerPoint และโปรแกรมอื่นๆ ที่คุณใช้ในการทำงานในรูปแบบที่คุณคุ้นเคย ใช้เมาส์และแป้นพิมพ์ และจัดระเบียบไฟล์ต่างๆ ของคุณในโฟลเดอร์บน Desktop
 • ความปลอดภัย : Windows Defender และ Windows SmartScreen จะช่วยป้องกันพีซีของคุณจากไวรัส (virus), สปายแวร์ (spyware) และซอฟต์แวร์ (software) ที่เป็นอันตรายอื่นๆ ในแบบเรียลไทม์ Family Safety ช่วยให้บุตรหลานของคุณมีอิสระในระดับหนึ่งภายใต้การดูแล
 • เมาส์และแป้นพิมพ์ : คุณสามารถใช้เมาส์และแป้นพิมพ์เพื่อทำงานบน Desktop Windows ในรูปแบบที่คุณคุ้นเคย และสิ่งที่คุณทำด้วยระบบสัมผัส เช่น การใช้ App จาก Windows Store และไปยังส่วนต่างๆ บนหน้าจอเริ่มของคุณ จะสามารถทำได้ด้วยเมาส์และแป้นพิมพ์เช่นกัน
 • มุมมองเดียวสำหรับทุกสิ่ง : เมื่อคุณทำงานบน Desktop ที่คุ้นเคย App ทั้งหมดที่คุณเปิดจะปรากฏอยู่ในแถบงานของคุณที่ด้านล่างสุดของหน้าจอ รวมถึง App ที่คุณเปิดจาก Desktop และ App จาก Windows Store ที่คุณเปิดจากหน้าจอเริ่ม
 

จุดเด่นใหม่ๆ ใน windows 8.1 Pro

 1. เริ่มต้นรวดเร็วกว่า : ปุ่มเริ่มกลับไปที่ Desktop แตะหรือคลิกเพื่อไปที่หน้าจอเริ่ม หากคุณต้องการ คุณสามารถตรงไปยัง Desktop เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ หรือใช้พื้นหลังเดียวกันสำหรับทั้ง Desktop และหน้าจอเริ่ม และดู App ทั้งหมดของคุณในคราวเดียวกันในมุมมอง App ทั้งหมด
 2. ค้นหาทุกที่ : ด้วยระบบค้นหาอัจฉริยะของ Bing คุณจะสามารถค้นหาเพียงครั้งเดียวและมองเห็นทุกสิ่ง จากเว็บ หรือการตั้งค่าไฟล์ และ App บน PC ของคุณ และดำเนินการบนผลลัพธ์การค้นหาได้ทันที เล่นเพลง โทรหาเพื่อน เปิด App หรือไปยังไซต์ที่คุณโปรดปราน เพียงแค่ค้นหาและดำเนินการ(คุณลักษณะบางอย่างอาจไม่มีให้บริการในบางภูมิภาค)
 3. ทำงานหลายอย่างด้วย App : สนทนาขณะเล่นเกม ซื้อสินค้าขณะรับชม หรือทำงานขณะรับฟัง ไม่ว่าคุณจะใช้ PC หรือ Tablet คุณจะสามารถทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน คุณสามารถมี App ได้สูงสุด 4 App บนหน้าจอในคราวเดียวกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดหน้าจอของคุณ และคุณสามารถสลับระหว่าง App ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย
 4. รับแอปเพิ่มเติม : ใน Windows Store ที่ออกแบบใหม่ คุณจะพบกับ App ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Windows 8.1 รวมไปถึงรายการโปรดใหม่ๆ ในชุมชน และคำแนะนำที่ปรับแต่งเพื่อคุณโดยเฉพาะ อัปเดตนี้มอบ App แบบในตัวที่ยอดเยี่ยม เช่น รายการที่จะอ่าน และอาหาร และเครื่องดื่ม และตอนนี้คุณจะสามารถติดตั้ง App ไว้บน Tablet และ PC ทั้งหมดที่ใช้ Windows 8.1
 5. ใช้งานในแบบของคุณ : บนหน้าจอเริ่มของคุณ มีขนาดไทล์ ตัวเลือกสี และพื้นหลังแบบเคลื่อนไหวมากมาย บนหน้าจอเมื่อล็อก คุณสามารถแสดงรูปถ่ายสุดโปรดในรูปแบบของการแสดงภาพนิ่ง และถ่ายภาพ คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ทั้งหมดนี้ได้โดยไม่ต้องปลดล็อก PC ของคุณ
 6. ปิดเครื่องได้อย่างรวดเร็ว : บนอุปกรณ์บางรุ่น คุณจะเห็นปุ่มเปิด/ปิดที่มุมขวาบนของหน้าจอเริ่ม ซึ่งจะช่วยให้คุณปิดเครื่องได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น (PC รุ่นใหม่จะมีปุ่มเปิด/ปิดนี้) นอกจากนี้ คุณจะเห็นปุ่มค้นหาบนหน้าจอเริ่ม ถัดจากปุ่มเปิด/ปิด
 7. พกพาไฟล์ของคุณติดตัวไปได้ทุกที่ : บันทึกเอกสาร รูปถ่าย และไฟล์อื่นๆ ไปยัง OneDrive โดยอัตโนมัติ และคุณจะเข้าถึงได้ทุกที่ แม้กระทั่งบนอุปกรณ์อื่น และข้อมูลจะปลอดภัยหากมีบางสิ่งเกิดขึ้นกับ PC ของคุณ
 8. การเรียกดูที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น : Internet Explorer 11 โหลดได้เร็วกว่า พร้อมการแสดงผลแบบเต็มหน้าจอสำหรับเว็บไซต์ต่างๆ และข้อมูลแบบเรียลไทม์จากไซต์โปรดที่นำเสนอบนหน้าจอเริ่ม

รูปแบบลิขสิทธิ์ประเภท OEM (Original Equipment Manufacturer)

 1. สามารถติดตั้งได้แค่เพียง 1 เครื่อง ต่อ 1 License ที่ซื้อไป
 2. เมื่อติดตั้งลงเครื่องแรกไปแล้ว จะไม่สามารถนำไปลง เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องอื่นได้เลย แม้ว่าจะไม่ใช้เครื่องแรกนั้นอีกต่อไปแล้วก็ตาม
 3. ในกรณีถ้าเกิดว่า อยากอัพเกรดหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ สิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เลยคือ CPU และ ตัว เมนบอร์ด (Motherboard) เนื่องจากในทางคอมพิวเตอร์ การเปลี่ยน CPU และ Mainboard ถือเป็นการ เปลี่ยนเครื่องคอมพิวเตอร์ จึงทำให้กลายเป็นเครื่องอื่นหรือเครื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นถ้าสองสิ่งที่กล่าวมาเกิดความเสียหาย ท่านจะต้องซื้อลิขสิทธิ์ใหม่และของเก่าก็ต้องทิ้งไปสถานเดียว
 4. ถ้าหากว่ามีการ เพิ่ม / เปลี่ยน ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk), แรม (RAM), ไดร์ฟซีดี CD-ROM ฯลฯ เพิ่มเติม แบบนี้จะสามารถทำได้ไม่มีปัญหา
 5. แผ่นที่ขายก็จะขึ้นอยู่กับจำนวน Bits ที่ลูกค้าเลือกเอาไว้ตั้งแต่แรกเลย จะไม่สามารถมาเปลี่ยนใจกันทีหลังได้ เช่น สมมุติลูกค้าซื้อแผ่น OEM แบบ 32 Bits (X86) มา วันหนึ่งเกิดลูกค้าเปลี่ยนใจหรือเข้าใจผิดว่าเครื่องตัวเองสามารถใช้แบบ 32 Bits ได้อย่างเดียว แต่จริงๆ สามารถใช้แบบ 64 Bits ได้ด้วยเช่นกัน แล้วเกิดอยากจะเปลี่ยนใจมาใช้แบบ 64 Bits (X64) ก็จะไม่สามารถทำได้ต้องซื้อใหม่สถานเดียว

Windows 8.1 Pro(OEM)

Windows 8.1 Pro, ขาย Windows 8.1 Pro, จำหน่าย Windows 8.1 Pro, ซื้อ Windows 8.1 Pro, Windows 8.1 Pro ราคา, จำหน่าย microsoft, microsoft ลิขสิทธิ์แท้